Bầu 28w❤️❤️❤️❤️❤️

#tập_đầu_làm_mẹ các mom cho e xin kinh nghiệm đi đẻ cần mang những gì cần thiết đi ạ #xin_kinh_nghiệm

11 Các câu trả lời

M tra gg là cũng có nhiều thông tin nha. Em chỉ nhắc m 1 tip nhỏ là nếu thấy có dấu hiệu đau đẻ thì đóng 1 miếng bvs mama hoặc không có thì dùng tạm miếng lót sơ sinh đề phòng trên đường đi đẻ bị rỉ ối/ vỡ ối

Trên app có chi tiết luôn mom ạ! Chỉ cần tìm kiếm từ khoá đồ đi sinh thôi! Chứ e cmt sợ thiếu! Nhưng giấy chứng minh và bảo hiểm y tế là quan trọng nhất mom ạ

m lên youtube người ta sẽ hướng dẫn vách sắp xếp đồ đi sinh cho gọn và các đồ cần thiết nhé

Mom lên YouTube hoặc vào phương tiện hình ảnh của tap có gợi ý nè

mang giấy tờ cmnd.shk.sổ khám thai.mang theo tiền và vật dụng nè m

mình đưa đồ chuẩn bị sinh mỗi thứ một ít

lên youtube tham khảo nè m

đẩy bài cho mom

đẩy bài cho m