#tập_đầu_làm_mẹ Các chị trong nhóm cho e hỏi chút ạ , e bầu hơn 6w thai đôi 1 vài ngày trước e còn biểu hiện nghén nôn khan , mệt nhưng sang ngày hôm nay tự dưng thấy người bình thường , k nghén mà hôm qua e siêu âm thì bác sĩ vẫn bảo bt ạ , có ai giống như e ko ạ

10 Các câu trả lời

bs bảo ko vấn đề gì thì tốt cho mình nè m.thai đôi mà ko nghén thì mừng mà ha

Hết nghén thì mom có thể ăn nhiều bỗ sung thêm dinh dưỡng cho con cũng tốt mà

bs nói bth thì lo j mom hết nghén mà con bth thì phải mừng chứ

bs bảo bình thường thì ko cần lo lắng m nhé

BS bảo bình thường thì k phải lo đâu mom

Ko sao đâu mom. Nghén ít thì đỡ chứ

thế thì càng tốt chứ sao m

hết nghén là khoẻ mom ạ..

Chúc mom thai kỳ khỏe mạnh

bs bảo bt thì k phải lo m nhé

3y ago

e cảm ơn ạ