Bé bỗng lười bú

#tập_đầu_làm_mẹ Con mình hơn 7 tháng. Dạo gần đây bỗng chê sữa, kiểu sợ bú là sao ạ? Có cách nào để bé chịu hợp tác bú không ạ? Nhìn con không lên cân xót ruột mà chẳng biết làm sao. Đi khám thì sợ dịch bệnh quá

6 Các câu trả lời

mom kiểm tra xem bé có bị bã lưỡi hay nấm miệng k, rơ lưỡi hàng ngày bằng nước chè muối sinh lý cho bé

nếu miệng bé ko có bất thường gì thì có thể con vào tuần khủng hoảng m ạ

mom kiểm tra miệng lưỡi bé có nổi đẹn, nhiệt j ko. Rơ lưỡi bé m ạ

m rơ lưỡi hàng ngày cho bé bằng nc muối ấm nhé

chak bé tới giai đoạn biếng ăn sinh lí ak m

mom kiểm tra xem bé có bị nấm miệng ko