Các mom cho e hỏi

#tập_đầu_làm_mẹ con e đc1m 12 bé bú me nhưg con e còn bé chỉ bú 1 bên r lăn ra ngủ . còn vú bên kia khoảng2-3 tieg sau bé dậy ms bú vay mấy mom cho e hỏi như vay có gây giảm sữa ko ạ e thuờg vắt sữa bằg máy vao buoi sag hoăc chieu giờ e bỏ vắt có sao ko ạ#xin_ý_kiến

9 Các câu trả lời

Nếu nó ko căng tức quá thì mom ko vắt cũng đc. Còn bé bú ko hết mà mom ko vắt thì đương nhiên cơ thể sẽ tự tiết sữa ít lại theo nhu cầu của bé thôi nè. Nếu mom có dkien vaf tgian cho con bú luôn thì ko cần hút vắt làm j, chỉ hút khi nào ngực căng tức mà bé ko chịu bú thôi nha

còn vắt sữa phải vắt đều nha mom ko nên bỏ cử vắt

nên vắt đều kích sữa về nha mom..

k sao mom, miễn mom cho bú đều thôi

nên vắt đều nha m

vắt theo cữ m nhé

k sao đâu mom

ko sao mom ạ