Khám tiểu đường thai kỳ

#tập_đầu_làm_mẹ chào các mom . E chia sẻ cho các chị test máu chậm ở tuần 32 , e tối hôm đó e đã ăn uống đầy đủ trc 10h sau 10h e k đc ăn nữa rồi sáng dậy sớm đi khám . Uống nước đường vô Omg 😩 nó vừa ngọt và có chút vị thuốc . Uống thử 1 ngụm ta nói thật kinh khủng nên ráng uống một hơi một rồi uống mấy ngụm nc suối . 30p sau e bắt đầu thấm thuốc muốn ợ + ói . Vì nghe nói nếu mà ói thì coi như thất bại kỳ khác test lại .Nên củng ráng nhịn cố gắng chống cự lấy máu lần 2 thấm vô người dữ lắm rồi đầu óc bắt đầu say sẫm mặt nhẹ nhẹ . Tới lúc lấy máu lần 3 y tá lấy máu hỏi có ăn uống tốt k ? S nhìn mặt xanh xao quá . E cũng tl e ăn uống nhiều lắm chắc tại e lâý máu nhìu quá nên mặt xanh . Vừa lấy máu xong lần 3. Vậy là 15p sau trong khi chờ đợi kết quả e chóng mặt say sẩm bắt đầu mất lý trí e đứng dậy đi tới đi lui . Đi k bao lâu e k còn thấy gì nữa đứng im ck e đỡ e . E nắm tay ck e chặt . Ck e nói cố lên e . Không sao đâu ráng chịu chút đi em . Đầu óc quay vòng vòng chỉ nghe đc câu nói thoang thoảng của ck . Thế là e phun ói tại chổ giữa sảnh . Ói xong e rửa mặt sạch sẻ e gặp bs e nói tình trạng e đã lấy máu 3lần xong và e đã bị ói có sao không ạ ? Bs nói ks đâu đi ăn đi r đi lấy kết quả sau . E nghe xong e nhẹ cả người .có mom nào uống vô khó chịu jong e k ạ ??

7 Các câu trả lời

t thấy cái cảnh này rất nhiều rồi, nên t tự kiêng và ko dám test đường luôn. Vì bầu là t cứ nghén từ lúc còn chưa chậm kinh. Ck t bảo : nghén vậy cho nó chắc 😂Chả biết chắc cái quái gì, chứ mà bảo t nhịn đói, ăn ko đúng bữa là t ói thấy mật luôn.

Hihi mình uống vô cũng nghe mắc ói xong bảo ông ck nói chuyện đi, nói nhiều lên để vợ khỏi nghĩ tới đỡ mắc ói. Nói chuyện tí quên à mom ơi. May quá ói đúng lúc ha mom, đỡ phải test lại kkk

ôi nghĩ lại cái cảnh text đg, mệt xỉu và ám ảnh. Nhưng chiều lên lấy kqua nhận đc tiền, zui lại nè m 😂😂

đúng rồi m ạ uống cái nc đó thật kinh khủng

mình ko test nhưng nghe kể cũng thấy sợ

Mình không test đường luôn mom

m k test luôn m