Các mom cho e hỏi

#tập_đầu_làm_mẹ bé nhà e đc 2 w bé ko chiu ti bình e tập cho bé ti thì bé khóc thét đẩy ra cáu bẩn😑😑😑😑 mệt quá thì lăn ra ngủ 😑 e ko biet phải ls 3 thag nữa e phải đi làm r mà bé ko chiu bú bình sao đc đây e lo quá #LO_LẮNG #xin_ý_kiến

Các mom cho e hỏi
17 Các câu trả lời

be mới 2w thi còn nhỏ dễ tập. cho no đói rui cho bú. mua loại núm mềm như ti mẹ ak. tập bú bình la khổ lắm. mjnh kug từng tập ma tại tâp trễ quá. jo no 14 thag rui bình k có sữa no nút pặc pặc bỏ sua vo no k thèm no hút ống hút lun.

mình thấy m nên đi lựa núm ti nào mềm như ti mẹ nè m.mình thấy núm của Pigeon cũng mềm mềm nè.mình tập cho bé bình nhỏ của hãng ấy thấy bé quen dần à

mom tập từ từ cho bé, chọn loại bình có núm ti mềm như pigeon cho bé bú rồi tập từ từ là bé bú thôi mom, khi bé buồn ngủ mom nhét núm cho bé liền

mới tập thì bé nào cũng cáu v thôi mom.. mom phải cứng rắn lên.. con em khóc la ghê lắm nhưng em vẫn tập.. 3 ngày là chịu ti liền..

Mom đỗi bình khác coi con hợp tác ko ??? M mua loại cổ rộng núm ti gần giống ti mẹ thì con thích hơn

mom phải tập từ từ thôi mom, bé nhà mh tập mãi mới dc, lựa lúc con đói rồi cho con ti

Mom cho bé ti mẹ đến lúc bé thiu ngủ thì rút ra cho bình vào nha. Tập dần dần thôi mom

ráng tập đi m,tập từ từ sẽ đc thôi, cái này phải kiêng trì

tập dần cho bé m nhé m chọn loại bình có núm mềm thử xem sao

mom nên lựa núm ti nào mềm ý.có loại bé k hợp bé k ti đâu