Thai quá cân nặng

#tập_đầu cho mình hỏi chút: bé nhà mình mới được 12 tuần mà cân nặng đã 61g. Có mom nào như mình mà sinh bé khỏe mạnh thì bato mình để mình yên tâm với. Thank các mom nhìu

15 Các câu trả lời

tầm này chua qtrong cân nặng m Em đang tham gia cuộc thi #TAPdoraemon M có thể vào link dưới cho e xin 1 like cho ảnh được không ạ. E xin lỗi đã làm phiền. https://community.theasianparent.com/booth/1080296?d=android&ct=b&share=true

Hồi đó mình cũng vây đó Uống ngũ cốc bầu á c. E uống với sữa k đường.mà giờ đủ kí rồi nè. Vô zalo chổ e hay mua 08983242,11.giá cũng đc mà uống ok lắm

từ 24w 25w mới quan trọng cân nặng mom à. giờ mom cứ ăn uống đủ chất để con phát triển tốt là được rồi.

mình 12 tuần 90 gr. 17 tuần 200 gr. bs vẫn kêu bình thường mom ạ. ko phải lo. càng tăng gr bé càng tốt mà

tầm này con pt như vậy ko có gì lo đâu m. thư thả ăn uốg nhiều chất dd cho khỏe mẹ khỏe con nè

K sao đâu M. Mới tuần 12 chưa quan trong cân nặng và sai số khi đo cũng nhiều nên k sao M nhé

moi be k quan trong can nang lm dau m co gang an uong tu thang thu 5 tro di mi theo doi can nang nhiu

Mới 12 tuần chưa cần để ý cân nặng đâu b ơi 😂😂😂

3thg cuối cân nặng của con mới quan trọng thôi m

tầm 20w mới để í đến cân nặng của bé í m