Mẹ bầu tập đầu

#tập_đầu các chị em ơi cho e hỏi thăm xíu về vấn đề đau bụng khi chuyển dạ với ạ.e lên google xem toàn là phải ra máu báo mới gọi là chuyển dạ,v thì sự thật là như thế nào ạ??? Xin các mẹ thông thái cho e ý kiến với.e còn 5 ngày nữa là đến ngày dự sinh r ạ.

6 Các câu trả lời

mình thì đau bụng đau lưng, muốn đi vệ sinh rồi ra dịch hồng là đi viện, sáng đi viện chiều sinh chúc mom mẹ tròn con vuông nha

minh thi k dau bung đau xươg mu va kẹt hán đi k dc chỉ mot ngay thoi di tieu ra máu la vô vien sanh

mh ko ra máu trc, bung nút nhầy vài ngày rồi rỉ ối

tùy ng ak mom ơi.. mình thì đi vệ sinh nhiều

có người ra có người ko ra mk ko ra

tùy ng mom, có ng ko ra máu báo