Xin ý kiến

#tập_đầu 3 tháng mà bé cứ bị táo bón lms đây các mon

Xin ý kiến
12 Các câu trả lời

Cần xem lại thật kỹ xem phân có quá rắn? khi bé đi ngoài có khó? ... giai đoạn này nếu bón thì nguyên nhân chủ yếu từ sữa. Nếu bé đang dùng sữa mẹ thù xem lại chế độ ăn của mẹ có các loại thức ăn giảm bón hay chưa? các loại thức ăn có khả năng nóng trong người, gây bón hay không? ( trường hợp này rất nhiều mom gặp do ăn kiêng quá mức cần thiết...theo ông bà xưa truyền lại á...) trường hợp bé dùng sữa công thức thì thử cho bó đổi sữa khác xem sao nhé. Nhiều mom dùng NAN bé chịu tốt đấy.

nếu con ko quấy khóc, ko rặn đỏ mặt, phân ko rắn, vẫn ăn ngủ bình thường thì đó ko phải bón. Bé 3th chắc là đang thời kỳ giãn ruột nha mom

bé bú mẹ thì mom ăn rau khoai lang ,chuối, đu đủ chín vào táo lâu quá thì cho bé uống men tiêu hóa

mẹ ăn ngũ cốc và rau nhiều vào mom à. kết hợp mát xa xoa bụng con theo chiều kim đồng hồ.

đi ngoài nhanh bằng cách xoa bụng bé, lấy tay xoa bụng từ bên trái qua bên phải hình chữ u,

xoa bụng, kết hợp với tập cho bé đạp chân giống như đi xe đạp cho bé nha m

chả bù cho bé nhà mk .đi ngoài suốt .mom có cho con dùng SCT k

m ăn nhiều rau xanh, hoa quả, uống nhiều nước vào

tv bé nhìn yêu thế❤❤❤

xoa bụng bé