Boom 23w

Tập 1 là gái, tập 2 đc a chuột r mà vẫn muốn thêm đứa con gái các m ạ. Hqa đi siêu âm 4d mà quậy quá mãi mới chụp đc mặt mà còn k đc rõ nữa, bs bảo " ctrai quậy quá sao chụp hình đc con" hihi. Tập 1 khoẻ bao nhiêu thì tập 2 vất vả bấy nhiêu, mất ngủ trầm trọng lại còn đau mỏi khắp ng, r cả chuột rút, có m nào giống t k? Có những đêm thức tới sáng ???? các m có cách nào giúp ngủ ngon k ạ??

Boom 23w
2 Các câu trả lời

Tr'c khi ngủ khoảng 30', m ăn chuối chín, sữa nóng hoặc ngâm chân nc ấm xem nhé

E 29w2d nè m bị mất ngủ kg ăn được chỉ uống sữa huhu

4y ago

Mệt mỏi lắm m nè. Chỉ mong mau đủ ngày đủ tháng. T ngày ăn bữa cơm đây, cũng chỉ uống sữa m à 😭😭