Giveaway đầu tuần 500 điểm cho hình có lượt like cao nhất hôm nay

Tất cả các hình ảnh được đăng tải trước 23h59 ngày 25/05/2020 đều được tính là tham gia. TAP sẽ chọn hình ảnh có lượt like cao nhất để tặng điểm ^^ Các mom đăng hình ảnh thỏa thích đi nào! Hình bé yêu, hình món ăn dặm, hình phiếu khám thai... tất tần tật các thể loại hình ảnh trong mục Photobooth/Hình ảnh nha! Lưu ý: Hình ảnh dưới comment không được tính nha các mom ơi.

Giveaway đầu tuần 500 điểm cho hình có lượt like cao nhất hôm nay
18 Các câu trả lời

Sao k cho nhiều người được ad? Tất cả hình thì thấy k đc công bằng nhỉ...cơ hội cho các mom đã từng thắng giải với số like cao nhất ở các game trước đây.... Chỉ 1 người thì không hấp dẫn...

4y ago

Mình cũng thấy tính số like thì rất khó cho mọi người cùng tham gia.

Chơi cho vui thôi, chứ game tính lượt like cao nhất là biết kết quả luôn rồi

Tham gia nữa

Tham gia

❤️

😍

😊

👍