Cho e hỏi

Tại sao trong cn tình yêu mà mình lm sai cn gì với họ,mà đến 1-2 ngày họ ko nc vơi mình nữa họ cứ im lặng voi mình, vậy họ im lặng như vậy họ còn thương mình nx ko, dù nt nhưng họ chỉ xem thôi ko tl vậy ls ạ. #xin_ý_kiến_các_mẹ_ạ

10 Các câu trả lời

sai thì nhận lỗi thôi mom còn phải tùy vào mom làm chuyện to hay nhỏ đó nếu người đó thương mom thì cũng bỏ qua cho mom Còn không mom tự hiểu đó 😔chuyện. gì thì chuyện mom nên nghĩ cho mình trước Chúc m sức khỏe

nếu mom sai thì mom chủ động xl ,mà người ta coi tin nhắn mà mãi k trả lời thì mom hiểu r , nếu họ yêu thương mình thật lòng thì mọi chuyện đã khác

m làm sai thì nhận lỗi nè, đã xl mà người ta xem tn k trả lời thì hiểu rồi đó m. nếu người ta thương mình thì sẽ dễ bỏ qua cho mình nè

Mình làm sai mình nên mở lời xin lỗi họ trc xem ntn. Nếu họ ko chấp nhập ,ko quan tâm thì chắc họ ko còn tình cảm vs mình nữa!

2y ago

mình xin lỗi nhìu lần,và mình nhận sai r, nhưng họ chỉ xem tn rồi ko tl ,mình bùn thật sự.

xem nhiều lần mà không trả lời thì là ko thèm quan tâm nữa rồi m ạ

chắc đang giận đó, nếu mom xl mà ván như thế chắc hết thương roi

nếu sai thì nhận lỗi và xin lỗi thôi m ạ

nếu mom sai thì xin lỗi họ đi

m đã làm sai nhiều lần chưa..

nếu mom sai thì mom xl họ đi