Câu nói tâm đắc

"Tại sao sai lầm là của cả 2 nhưng tội lỗi và những lời chỉ trích lại chỉ dành cho người phụ nữ?" Cuộc sống mà đôi khi người phụ nữ luôn là người chịu thiệt thòi nhất họ đâu có hiểu họ chỉ biết người ta làm được mà mày không làm được à. Trước họ cũng cố gắng giống như mình thôi vì họ đâu thấy cảnh họ vất vả, đánh đổi hy sinh họ chỉ nhìn vẻ bề ngoài và phán xét! Đúng z đâu ai muốn người khác nhìn thấy cảnh khổ sở, mệt mỏi đâu họ cũng cố gắng che đậy đó chứ? Vì sao cứ phải đổ lỗi cho người phụ nữ chứ !? Dù họ có sai hay đúng họ vẫn đổ lỗi cho mình dù mình làm đúng đi nữa. Có con rồi mới biết trật vật ra sao chỉ thương những người phụ nữ như chúng ta hy sinh cả tuổi thanh xuân của mình mà họ không hiểu!? Những tai tiếng, miệt thị và tủi nhục chỉ trích những người phụ nữ và người phụ nữ luôn là người phải chịu và nhẫn nhịn những tủi nhục đó.Nhưng người phụ nữ đâu phải giạng vừa họ mà điên lên thì ai cũng chấp. (Sợ nhất miệng đời và nhất là những bà già chuyên nhiều chuyện, xong phán này phán lọ) mà kệ mấy bà đó cho nói thoải mái mong sau này mấy bà đó đừng hối hận vì những gì mình đã nói 😊 mình cứ sống phận mình đã kệ miệng đời. Cho e xin 1 cmt nhé cả nhà 🥰 Iu cả nhà ❤ #TAPquote

28 Các câu trả lời

giờ mới thấy bài mom mà mấy bà lắm chuyện là cái tật mom ạ, họ ngồi im k Đi bàn tán là cái miệng họ bị giật giật như người nổi điên nên họ Đi nói xấu thôi. nói thì nói nhưng hãy nghĩ đến mình Đi đã, con mình cháu mình có hơn gì đâu

cố gắng nghĩ tích cực lên nha m. cuộc sống mình thay đổi từ suy nghĩ / nhận thức của mình.

Phụ nữ là người chịu thịt thòi Nhìu nhất

mình cũng vậy chán thật sự cố vì con thôi m

Phụ nữ luôn là người chịu thiệt thòi

Phụ nữ là người thịt thòi Nhìu nhất

số nó thế m ạ chéo cmt nha mom

phụ nữ luc nao cung chiu thiệt

phụ nữ luôn gánh chịu.haiz

3y ago

mệt lắm mà k ai hiểu cho

chuẩn m ơi👍