KHĂN BÔNG L'ANGE THƯƠNG HIỆU TỪ MỸ GIÚP MẸ GIẢI QUYẾT NHỮNG NỖI LO VỀ LÀN DA NHẠY CẢM CỦA BÉ 😖

Tại sao phải để em bé mang những cảm giác khó chịu với những loại khăn bông chứa hoá chất không an toàn cho sức khoẻ? Làn da của bé cực kì nhạy cảm, vì vậy chiếc khăn bông dùng cho bé mẹ cũng phải lựa chọn thật kĩ để tránh ảnh hưởng đến sức khoẻ làn da của con. L'Ange mang đến cho các mẹ bộ khăn bông đạt chuẩn cấp y tế chuyên dùng cho bé sơ sinh nhất là những em bé da hay bị kích ứng và nổi mẩn đỏ 🥰 Thiết kế hoàn toàn từ sợi bông thiên nhiên với quá trình xử lý đặc biệt không qua hoá chất bao vệ làn da bé khỏi sự " tấn công" của các hoá chất có trong khăn bông thông thường 🥰 Có độ thấm hút cao chiếm tới 70% trọng lượng của khăn, mang đến sự thông thoáng tuyệt đối, có thể dùng làm chăn đắp và khăn kê đầu bé mẹ không còn lo da bé bị rôm xẩy do mồ hôi trộm thường gặp ở bé sơ sinh. 🥰 Bao bì kháng khuẩn dùng trong y tế bảo vệ khăn bông khỏi các tác động xấu ngoài môi trường có thể dùng ngay cho lần sử dụng đầu tiên. Được các chuyên gia khuyến nghị nên sử dụng làm chiếc khăn bông dùng cho bé ngay sau khi sinh, đã có mặt tại nhiều bệnh viện và trung tâm chăm sóc mẹ và bé tại các nước phát triển. Các sản phẩm của L'Ange hiện đã có mặt tại hệ thống siêu thị đồ dùng cho mẹ và bé BiboMart . Ngoài ra mẹ có thể mua hàng nhanh chóng qua website chính hãng: https://bit.ly/3vsSTnu

KHĂN BÔNG L'ANGE THƯƠNG HIỆU TỪ MỸ GIÚP MẸ GIẢI QUYẾT NHỮNG NỖI LO VỀ LÀN DA NHẠY CẢM CỦA BÉ 😖
9 Các câu trả lời

Cảm ơn Mom đã chia sẻ ❤

🥰🥰🥰

hữu ích..

cảm ơn m

hữu ích

👍