Bà bầu ăn măng cụt cả thai kỳ được k?

Qua bao năm chinh chiến e đã có kinh nghieemjd đầy mình trong việc chọn măng cụt, 10 quả như 10, bao ngọt, bao ngon. Ăn mãi không chán mà bà bầu ăn măng cụt lại càng tốt nên e cứ thế mà chén thôi, bỏ đĩa ăn sướng mồm, còn k có hạt mấy ý. Nhưng e đang lăn tăn 1 tí vì lúc mua măng cụt có cô nhắc là bụng to ntn rồi thì đừng ăn măng cụt nữa. k biết đúng k các mom. Bà bầu ăn măng cụt cả thai kỳ có đc k chứ bắt e nhịn miệng ntn buồn lắmmmm

Bà bầu ăn măng cụt cả thai kỳ được k?
9 Các câu trả lời

Chị đọc bài trên TAP thấy liệt kê 12 tác dụng của quả măng cụt liền, tăng đề kháng, chống táo bón, ngăn ngừa dị tật thai nhi, giảm stress, ỏn định tiêu hóa, huyết áp, đường huyết, đẹp da đẹp dáng gì nữa ý. chỉ có điều ăn nhiều có thể nhiễm axit lactic nên chỉ ăn 3-4 quả mỗi n gày thôi. Trc dự sinh 2 tuần mình k ăn nữa vì có chất ảnh hưởng đến knang đông máu của cơ thể. Bị đa hồng cầu cũng k ăn liên tục hàng ngày k tốt

Có phải khi mua măng cụt thì nhìn dưới đít có hình giống như cánh hoa, bn cánh thì măng cục có bn múi ko mom. Lúc chưa có bầu mh ngồi nhâm nhi cả kg măng cụt cũn đc mà có bầu rồi, mẹ mh nói ăn đc nhưng ăn ít thôi lần ăn 2,3 trái cho đỡ thèm với có chất xơ đỡ bị bón. Mà măng cụt còn có chất chua, ko ngọt lắm giúp ổn định đừng huyết nên ko lo bị tdtk nữa mom

Mình thấy trên mạng để ăn măng cục rất tốt cho thai phụ còn giúp chống dị tật thai nhi tốt nữa mà.. mình cũng thường hay ăn măng cụt thấy bt ák mom. Có điều 1 ngày ăn tối đa 3-4 quả thôi vì ăn nhiều có thể bị nhiễm axit lactic với lưu ý ko nên ăn măng cục trước ngày dự sinh 2 tuần là đc mom ạ

ăn tốt nhưng đừng ăn nhiều quá nha

ăn tốt nè m, nhưng ăn vừa thôi

ăn tốt nhưng ăn vừa thôi mom

Ăn tốt nhưng ăn vừa đủ Mom

ăn măng cụt tốt nè m..

Dc ne. Tốt