Có Bầu Không Uống Caxi, Không Uống Sữa Bầu Em Be Có Bị Sao Hông??

Tư vấn giúp mình vs ạ. Mình bầu bé được 22 tuần, mình hông uog caxi, sữa bầu Vậy e bé có bị sao hog.... Có mạnh khỏe và phát triển bình thương không

12 Các câu trả lời

Ngày xưa thời ba mẹ cũng k uống nên đẻ xong hay bị rụng răng với hói đầu đó các m, ngày xưa k có điều kiện nên phải chịu vậy, còn giờ tối thiểu cũng nên bổ sung canxi và sắt vì khi nghén k ăn được gì, đến lúc ăn được cũng ăn tùm lum đâu có biết được dư lượng dinh dưỡng của các thứ mình ăn đã đủ như nhu cầu mình cần hay chưa đâu

Mình cũng ko uống canxi với sữa bầu. Hiện giờ 26w thấy vẫn khỏe re ko biết mấy tháng cuối thế nào. Ngày xưa mẹ mang thai mình nhà nghèo hok có cơm toàn ăn cháo, khoai độn í. Mình bổ sung qua thực phẩm, mình tin vào thực phẩm mà m phải chọn thực phẩm.chất lượng nha. Các sp rau công nghiệp sẽ ít dưỡng chất lắm.

Em đọc báo thấy sữa bầu khác sữa thường vì có bổ sung vitamin khoáng chất nên không uống sữa bầu cũng không sao, uống sữa thường+ thuốc viên( vitamin tổng hợp, canxi,fe) thì cũng được

Sữa bầu thì mìh k uốg cũg k sao nhưg canxi mom k uốg mấy thág về s dễ chuột rút lắm. Với lại nhức mỏi lắm chịu k nổi đâu. Tốt nhất nên uooag

Từ 4th trở đi em bé cần rất nhiều Canxi đó m ạ. Mình không uống sữa bầu. Nhưng canxi và sắt thì không thể thiếu.

M cũng ko uống j hêt gân sinh mới uống có mấy quả dừa mà e bé vân khỏe mạnh nè m. Tv bé m cũng ko hay ốm vặt

Ko uống sữa bầu thì uống sữa tươi ko đường cũng dc. Nhưng canxi thì cần uống đó mom

Phải bổ sung canxi và sắt ak m

E cũng k uống canxi vs sữa bầu

Mom nên uống ạ.