Cổ tử cung nở 2 phân

Túm lại là em đã nở 2 phân, gò nhiều là đau, nhưng nằm thì đỡ. Mà nằm xíu là đau thắt lưng luôn. Bsi nói có dấu hiệu của chuyển dạ mà hqua nhập viện 8:30 tối, tới giờ vẫn 2 phân. Có mẹ nào giống em chia sẻ kinh nghiệm giúp em với #tậpđầulàmmẹ #cmtưvấn #mangthaitậpđầu #xintuvancacmom

8 Các câu trả lời

Ăn dứa xem sao Mom. Mình mở 1p lúc 8h tối. 12h đêm ăn dứa. 5h sáng vô truyền nc, truyền thuốc. 6h30 là đẻ vs khâu tsm xong lun Mom

2y ago

Bình uống ly nước ép rồi, vẫn mới 2 phân thôi

mom đi bộ và ăn dứa , e thấy nhiều mom tử cung nở lâu tận 2 3 ngày mới sinh á

2y ago

có nở thêm phân nào k mom

m cứ đứng lên ngồi xuống nhiều sẽ nhanh mở phân nhé

2y ago

Em vẫn đang chờ nó đây

chắc m sinh rồi Chúc m mẹ tròn con vuông nhé

2y ago

Em chưa mom ạ 😅 vẫn đang chờ nó nè

m đi bộ, ăn dứa, kích thích đầu ti thử xem

2y ago

Em mới uống ly ép xong 😅

m đi bộ nhẹ nhàng, se đầu ti xem sao..

giờ chắc mom sinh rồi

2y ago

mom đi bộ, kích thích núm vú cho nhanh chuyển dạ

m đi bộ xem sao