Sinh sản

Tôi đã thử que và lên 2 vạch xin hỏi vậy chắc đã có thai chưa?

15 Các câu trả lời

Mom này giống mình. Thử que lên 2 vạch mà cứ sợ bị hố thôi.😁 H cũng dc 19t rồi. Đợi chậm kinh lâu lâu hẳn đi siêu âm nhé xem thai vào tử cung chưa.

Bên ap của mình các mom trl rất lịch sự về vấn đề này. Chứ e ghét bên bibabo ấy, mấy mom cứ tranh nhau vào chửi mình ngu khi mình hoang mang hỏi v á

Thử que lên 2 vạch thì 1 tuần sau khám thai mới vào tử cung nhé mom. Đừng khám sớm k thấy đc gì đâu

nếu đã lên 2 vạch thì tất nhiên sẽ có ah mom.nếu mom muốn chắc nữa thì thử thêm que nữa

2vach là có thai nhưg phải di sa de biet thai o trong hay ngoài tu cung nua bạn ạ

Nếu mom muốn chắc chắn thì đi thử máu là chính xác nhất nhé mom.

Thử ít lần nữa, xong đợi vài tuần nữa rồi đi siêu âm nha bạn.

2v rồi thì xác định chúc mừng mom nhá

Thử thêm 2-3 lần cho chắc

2 vạch là có oy đó ban