???

Tôi đang mang thai được 7 tuần vừa buồn vs lo lắng, khi tôi đã trãi qua một đời chồng vs chồng tôi nuôi con mới li dị được năm, tôi gặp được a bây giờ đối sử với tôi rất tốt , nhưng tôi không giám nói với cha mẹ a, vì sợ không chấp nhận , giờ ngây cả mẹ ruột tôi còn không giám mở lời để nói , chừ tôi cứ trong vòng lẫn quẫn suy nghĩ không biết giải quyết sao ? ? mọi người cho tôi ý kiến với ạ....

5 Các câu trả lời

Theo mình thì nên nói, vì chuyện này giấu ko đc, sớm muộn ng lớn trong nhà cũng sẽ biết hết, bây giờ bạn có bầu rồi, nếu ko nói con bạn sẽ trở thành như thế nào trong mắt gd ng đàn ông kia, nếu họ chấp nhận hì từ lúc bạn co thai họ cũng sẽ chấp nhận, còn ko thì có sinh con ra họ cũng sẽ có lí do này nọ để nói và trì chiết bạn. Nhưng quan trọng là ng đàn ông bên cạnh bạn như thế nào, có chấp nhận bạn hay ko, có muốn bạn về bên nhà anh ta hay ko. 2 bạn nên có cuộc nói chuyện về vấn đề này, nói ra ko chỉ là vì bạn mà còn là quyền lợi cho con bạn, hãy cho ng bên cạnh bạn biết bạn suy nghĩ gì, muốn gì, cần gì. Nhưng mình khuyên bạn nên chuẩn bị sẵn những gì bạn muốn nói để tránh khi bất đồng ý kiến sẽ cãi nhau, ko tốt cho e bé trong bụng

Mk cũng gần gần giống mom vậy chỉ là hoàn cảnh hơn cả bạn kìa Hôm biết mk có bầu cũng giấu sợ bố mắng :)) đến khi ông biết ông nói nhỏ con cái là của trời cho có thì để nuôi

Nên thành thật ngay từ đầu nhe m, nếu họ thương thật thì sẽ chấp nhận...còn không nói thì sau này vỡ lẽ ra còn bị ng này ng kia nói ra nói vào, mắng nhiếc mệt mỏi lắm...

4y ago

nhưng giờ a ấy cứ bảo đẻ rồi rồi cưới về làm ăn hồi nào ba má pít đã hay tôi rối lắm lun tôi thì mún nói mà a thì khôg cho...

mình cứ thành thật thôi mom ạ,chủ yếu người đàn ông bên cạnh mom chấp nhận là dc

Sao bạn phải khổ vậy nhỉ nêu ko muốn đi bước nữa thì làm mẹ đơn thân