Tránh Thai

Tôi uống thuốc tránh thai khẩn cấp cảm thấy khó thở tức ngực tôi cứ nghĩ là sẽ bị cục máu đông vì tôi thừa cân vậy có phải không ạ

11 Các câu trả lời

Cục máu đông thì phải đi khám mới biết được b. Còn thuốc tránh thai khẩn cấp vẫn có tác dụng phụ gây buồn nôn, tức ngực trong thời gian thuốc có tác dụng. Nếu sợ cục máu đông, b chỉ cần ngừng sử dụng tất cả các loại thuốc tránh thai là đc mà.

quan tâm Em đang tham gia cuộc thi #TAPdoraemon M có thể vào link dưới cho e xin 1 like cho ảnh được không ạ. E xin lỗi đã làm phiền. https://community.theasianparent.com/booth/1080296?d=android&ct=b&share=true

Mình chưa từng dùng thuốc tránh thai. Quan tâm câu hỏi này của Mom

Thuốc tránh thai khẩn cấp rất nhiều tác dụng phụ nha

tốt nhất là m đi khám cho ytam nha

Mình chỉ dùng BCS thôi.

Cục máu đông là sao m nhỉ?

5y ago

Là máu đông lại làm tắc nghẽn máu kh lưu thông được

1 năm trc 😅

e chua bị

quan tâm