Cho hỏi:

Tôi thai 28 tuần nhưng cứ mỗi sáng 8-9h là hoa mắt chống mặt , buồn nôn cho hỏi phải thế nào ạ?

11 Các câu trả lời

Mình lúc trước bầu bị thiếu máu, thiếu canxi phải nói chỉ cần đứng 1 chỗ hay đi lại xíu là chống mặt muốn xỉu luôn, còn khó thở nữa, mom nên đi khám bác sĩ sẽ kê thuốc, uống thuốc là thấy trong người đỡ mệt mỏi hơn đấy mom, chứ bầu bì nó khổ lắm

Chóng mặt M nên uống nhiều nước và kiểm tra xem đã bổ sung sắt đủ chưa nhé. Buồn nôn chắc do bị ngén đó

M. Bo sung sắt nha https://community.theasianparent.com/booth/824621?d=android&ct=b&share=true m vao link like giúp mình với ạ

M kiểm tra xem thiếu máu hoặc tụt huyết áp á

Mom có bị huyết áp thấp ko

Có thể m bị thiếu sắt

Uống sắt zo m ơi

Uống sắt nha

Nghén thôi

.