Bỏ qua hạnh phúc bản thân để bù đắp cho con

Tôi nhớ anh, bao lần tôi bấm số gọi anh rồi lại thôi, nhắn tin xong lại xóa. Trời bắt đầu chuyển đông, tiết trời se lạnh khiến tôi nhớ về mùa đông năm trước; đó là thời gian khó khăn nhất trong cuộc đời tôi, chồng ngoại tình, gia đình tan vỡ, sức khỏe suy sụp nhiều. Thời gian đó tôi nhìn con mà sống, ngày qua ngày mong con lớn từng chút một, cố gắng ổn định tâm lý cho con. Ngày anh đến tôi không ngờ tới, thật nhẹ nhàng. Anh đưa tôi đến nhiều nơi tôi chưa từng đi, chăm chút từng miếng ăn, hát cho tôi nghe mỗi khi tôi buồn bã. Anh giỏi giang, vui tính và bản lĩnh trong cuộc sống khiến tôi vừa nể vừa thương. Có điều tôi nghĩ mình không xứng với anh, với lại sau tan vỡ tôi sợ nên không dám mở lòng. Sau tất cả, anh nghĩ tôi không thích, không dành tình cảm cho anh nên chúng tôi giờ là bạn. Hơn nửa đời người tôi mới biết cảm giác nhớ nhung quay quắt một người như nào. Gia đình tan vỡ, con thiệt thòi nhiều, tôi muốn dùng phần đời còn lại để bù đắp cho con chứ không đi bước nữa. Tôi viết ra đây chỉ để nhẹ lòng và vơi bớt nỗi nhớ anh. Cảm ơn mọi người đã nghe tôi chia sẻ.

6 Các câu trả lời

Mình nghĩ mom nên nói thẳng với người ta chứ không sau này lại hối hận đó. Bước ra khỏi nỗi sợ hãi, lo lắng thì mom mới có thể khiến cho con mom sống vui vẻ, hạnh phúc được. Bản thân mom phải sống thật hạnh phúc thì mới có giúp con mom hạnh phúc được

đúng đó mom nếu là mình, mình cũng vậy, làm mọi thứ để phát triển để con được vui khỏe,đầy đủ k thiếu thốn, chứ đã gặp phải một người ck k ra gì rồi giờ k muốn như vậy nữa

chỉ có mở lòng thì mới không bỏ lỡ. Chỉ có dám nói ra, dám nói đúng người thì mới không để lại hối tiếc về sau. Không dám nói thì bản thân mãi mãi sẽ là kẻ hèn nhát mà thôi.

hãy mở lòng ra m à.. m vui vẻ, hp thì con mới hp nè, nếu đó là 1 người tốt có thể che chở cho m và con m thì m đừng bỏ lỡ, kẻo sau này lại hối tiếc...

nếu gặp đúng người đúng thời điểm thì tốt rồi m à..

nếu gặp đúng người đúng thời điểm thì tốt rồi mom