Tôi có câu hỏi muốn được giải đáp!

Tôi có một bé trai, 13 tháng rưỡi. Nghịch ngợm , chưa biết đi và đang tập nói bi bô. Bé ít ngủ và khá là khó khăn trong vấn đề ngủ. Mỗi tối mà ngủ được là bé hết nhìn trần nhà, nhìn này nhìn kìa, có khi cả 2 tiếng chưa ngủ được. Rất nhạy tiếng ồn, nhẹ thôi bé cũng thức. Lần đầu nuôi con nên thấy vậy tôi rất hoang mang. Không biết.... liệu...con mình có đang... phát triển bình thường không???? Mong được giải đáp. Cảm ơn ạ!!!

2 Các câu trả lời

trong giai đoạn này bé đang tò mò tìm hiểu mọi thứ xung quanh nên nhìn chằm chằm vào một thứ, nhìn nọ nhìn kia là điều hết sức bình thường thôi mom

https://bit.ly/2UiZpgj Mẹ đọc thử bài này nha !!

4y ago

Cảm ơn bạn nhưng mình đã luyện tập cho bé nhưng hình như với con mình là điều không thể!