37t 5 ngày

Tối đang nằm thì mắc tiểu đi tiểu thì thấy ra máu nhiều ,liền khăn gối đi bv cao văn chí khám nói mới nở 1 phân co cơn go cho nhập viên tư nhiên e bi cao huyết áp vì hồi hợp, xong kiu e đi bv tỉnh đi vì sợ mổ mà bv k co máu truyền cho e nên k dam làm, ra tỉnh gặp con mẹ y ta đang ngủ kiu hoai k dậy day thì nói chuyên như k muốn khám vô khám thì nói k có gì hết kiu e đi kiếm giường nào ngủ đi sáng tính tiếp rồi chị y tá lên giường ngủ tiếp còn chửi mẹ chồng e nữa tai mẹ e lo nên vô coi e sao cái y tá nói vô đây chi o ngoài đi nào khám xong rồi kiu ( nc kiểu trên đầu ak ) chồng e với gđ chồng nói bv nói v thôi về nhà dưỡng đi đâu bụng nhiều rồi ra coi sao e về nhà thì máu còn ra như ít hơn hồi tối chằn háng nhứt đi không đc .....

13 Các câu trả lời

Đừng về nhà nhé. Chịu khó chút nha. Nở rồi là nhanh sanh lắm Mom ah. Về nhà mất công không vào kịp hơn nữa Mom bị cao huyết áp thì bác sĩ phải theo dõi kỹ nữa đó. Chúc Mom sớm gặp em bé và khỏe mạnh nhé

bv nào kỳ cục thế mom.. e vô viện mấy chị y tá hộ lý dth vô cùng.. có ai ngủ đâu.. trực cả đêm luôn.. lâu lâu lại đi hỏi thăm rồi to tim thai cho tụi e..

Còn bv nào khác ko mom? Theo mình thì m nên nằm viện chứ k nên về, vì bị cao huyết áp

Mở 1p nên nằm viện cho chắc mom Mình tối 1p sáng 4h 6p 14h mới đẻ ^^

Chịu khó nằm viện đi bạn

Nằm viện theo dõi đi ạ.

Nên nằm viện theo dõi nha

M nen Nam viện theo dõi nha

nên nằm bv theo dõi nha m

Bv nào mà kỳ vậy