Tóc sơ và mỏng như râu bắp

Tóc mẹ ck e bị sơ và sợi mỏng như râu bắp thì sài loại dầu gọi hay dầu dưỡng j cho mướt tóc ạ... mom nào có bí quyết j chỉ e vs

10 Các câu trả lời

Nhiều tuổi hay bị tóc rụng đó mom, với mẹ Ck mom có bị bệnh gì k , mẹ mình đợt bị đau phong thấp mà tóc rụng giở mỏng và ít lắm Mom mua dầu gội dược liệu thái dương cho mẹ gội , rồi xuýt tinh dầu bưởi nữa

3y ago

dùng tinh dầu bưởi á mom

cái này mình cũng không rõ nữa m ạ. thử dùng tinh dầu bưởi xem sao đi m

Dùng bộ dầu gội thảo mộc đi m ơi.Quan tâm ib m giới thiệu nhé

gội bồ kết nấu với vỏ bưởi nhé mom

mình nghe nói dùng dầu hoa bưởi ý mom

m goi lactacy một giọt thôi

dùng tinh dầu bưởi xem m

tinh dầu bưởi xem sao m

con dâu tốt quá nè

Tinh dầu bưởi ak m