Thèm chua là sinh con trai hay con gái?

#tòmò #tậpđầumangthai Phòng e hay ăn vặt nên ngày nào cũng có cả túi hoa quả thập cẩm nhưng răng e bị ê buốt nên bthuong cũng chỉ chấm mút gọi là thui. Thế mà có bầu cái bữa nào cũng chén nhiệt tình. Các bà cùng phòng cứ trêu trai chua gái ngọt kiểu j cũng dc thằng ku. giờ thai mới dc gần 5t mà mấy ng nói thế rồi ý đâm e cũng nôn theo, k bít thèm chua sinh con trai hay con gái thế ạ?

Thèm chua là sinh con trai hay con gái?
8 Các câu trả lời

Đấy, các cụ trc cứ hay bảo trai chua gái mặn nên giờ vẫn truyền miệng nhau mà nhìu ng vẫn tin vì đẻ ra đúng thế thật :)) nhưng e là minh chứng của điều ngc lại nên cái nghén vị đấy chỉ là trùng hợp ngẫu nhiên thôi với cả đó còn là phản ứng sinh lý của cơ thể do xáo trộn hormone khi có bầu nữa chứ chẳng lquan gì đến giới tính thai nhi đâu mom, giờ chưa bít cứ tò mò chút cho hồi hộp đã :P

Tùy người mom ơi chứ vụ này kể cả GG vẫn ra 9 người 10 ý đó mom. Nhưng góp ý là nếu ăn chua nhiều thì ảnh hưởng dạ dày và cả men răng nha mom. Bà bầu răng yếu đi vì canxi sẽ bị theieus hụt 1 phần cung cấp cho thai đó, nên mom ăn vừa phải thôi đừng nhiều quá mà hại sk. Đợi sang tuần 13 trở đi siêu âm là biết trai gái nhé

Mình thèm ngọt con trai Mom nhé. Cái này tùy người chứ cũng ko đúng hoàn toàn đâu Mom

them này tùy cơ địa mỗi mom á mom, chứ ko biết trai hay gái đâu ạ

mấy cái biểu hiện nghén ko nói lên giới tính đâu m

em 2 đứa trai gái đều thèm ngọt với thèm cay..😆

này thì k chắc được đâu mom

Ko chắc