Mang thai 2 tháng bụng đã to chưa?

#tòmò #mangthaitậpđầu Các chị ơi, có phải bầu mà ăn nhiều là bụng sẽ to nhanh k, e mới dc hơn 6t thui ăn uống cũng dc, k bít 1, 2 tuần nữa đã thấy bụng chưa mà từ ngày có bé xã cứ nhắc mua thêm đồ bầu mặc, còn toàn dụ mặc quần đùi áo phông của ck cho thoải mái để ebe còn chóng lớn nữa. Nói riết muốn cạu lun

Mang thai 2 tháng bụng đã to chưa?
9 Các câu trả lời

Còn tùy vóc dáng vs số lần mang thai của mom, lượng nước ối rồi vị trí của con nữa. Nếu cao mảnh khảnh cộng vs mang thai lần đầu thì thêm vài tuần nữa bụng mới to. Nhưng tốt nhất là từ giờ mom nên mặc đồ rộng rãi, thoải mái để tốt cho sự phát triển của bé. Vs mang dép thấp, ko lao cầu thang, ngồi xổm vs làm việc nặng nhìu nha

Rùi kêu ông đưa tiền cho sắm đồ đi sẵn tiện cuối năm các shop đang siêu sale, nhưng chọn đồ bầu váy vóc ý, đến hè sang năm 7,8 tháng mặc là vừa chứ đừng mua đồ đông nhớ vì bầu con so mới 2 tháng làm j đã có bụng đâu trừ bụng mỡ :)) mà k lquan chè gì đây chế, nhìn như cốm xào cốt dừa ý nhỉ, trông ngon vãi

phải 4-5 tháng bụng mới bắt đầu to lên m ơi.. ăn nhiều mập ra thì khả năng bụng to cao nè m.. nhưng có vào con hay không lại là chuyện khác.. bụng gọn mà con chuẩn thì khoẻ hơn.. bụng to xồ xề nặng nề mà con k đủ chuẩn thì mệt mẹ chứ chẳng đc gì luôn m..😆

nếu con so thì tầm 5-6 tháng mới đội áo. mình 5-6 tháng mới mặt đồ bầu. còn trước đó chỉ mặc đồ rộng rải cho thoải mái thui.

tùy dáng người m nữa, nếu dáng cao thì ngoài 22t mới lộ bụng, còn người thấp thì sớm lộ bụng hơn m nhé

khoảng 5-6 tháng mới có bụng a mom. e giờ đc 4 tháng mà bụng chỉ mới hơi tròn tròn xíu

2 tháng chưa to đâu mom, bé nhỏ xíu à ,chưa thấy rõ đâu

Tầm 5m mới thấy bụng rõ Mom nhé

tầm 5th mới thấy bụng nè m