Dấu hiệu mang thai

Tính đến ngày hôm nay là e còn đúng 7 ngày nữa là trễ 2 tháng. Vk ck e có sử dụng biện pháp tránh thai. E mới sinh bé dc hơn 10 tháng( sinh mổ) hiện tại e vẫn chưa dám thử thai, cơ thể k thấy dấu hiệu gì. Liệu có khi nào bầu trộm k các mom? Bé đầu cũng trễ gần 2 tháng thử là có lần này sao e sợ quá. E chưa bao giờ trễ lâu như vậy trừ lúc có bé đầu. Đang lo lắng lắm ạ.

7 Các câu trả lời

Thử thì mới biết được chứ. K thử cứ tâm lý này kia còn mệt hơn

trễ lâu vậy thì có thể có đấymom, mom mua que về thử đi

phải thử mới biết mom ơi

dùng pp j mà sợ dính vậy mom?

3y ago

bcs á.

phải thử mới biết m

thư thi moi bit dk a

thử đi m