Bánh táo made by mẹ lười

Tính thích bày vẽ nhưng lại lười mọi người ạ. Thấy trên mạng hướng dẫn làm bánh táo nhiều nguyên liệu quá. Nhưng lười nên làm thế này cho ngắn gọn. Bột mì + bột nở+nước cho vào tô khuấy đều. Tỉ lệ các mom tự ước lượng nhưng đừng cho nhiều bột nở quá nhé. Táo gọt vỏ, thái lát mỏng mỏng, bỏ ra dĩa. Đổ hỗn hợp bột kia lên trên rồi cho vào lò vi sóng quay 3-4p là chín, lấy ra ăn thôi. Nhanh, gọn, chủ yếu làm món lạ cho khách quý ăn blw. #Tapmonan

Bánh táo made by mẹ lười
17 Các câu trả lời

nhìn ngon nè, mà nhà ko có lò vi sóng thì hấp lên đc ko mom

3y ago

Được m ạ, hấp bằng nồi cơm điện cũng ok đó mom

mom làm bột bình thường hay bột hữu cơ vậy mom

có làm còn hơn k, mình chẳng làm.gì cho con ăn 🤔

3y ago

Tranh thủ m ạ, làm nhanh lắm chưa đến 5p xong r, nguyên liệu sẵn

dễ làm nè,mà nhà mình k có lò vi sóng

vậy cũng ok cho khách quý rồi nè 😆

3y ago

Kaka, may là khách quý cũng ăn động viên mẹ mom ạ

khổ quá, ko thấy ảnh 😭

còn hơn em chả biết làm gì..

3y ago

Cứ theo ct trên chiến thôi m. Đơn giản nhất r

mình phải thử ms đc

đơn giản nè m👍

Hữu ích quá đi