Con bỏ bua bình

Tí nhà mình 7 tháng tuổi, nửa tháng gần đây tự nhiên bỏ bú bình, tối mk đi làm về mới chịu bú mẹ, ai có kinh nghiệm chia sẻ em với ạ, từ lúc em đi làm bé bú bình ko sao ạ, giờ bỏ bú bình e phải cho ăn dặm nhiều lên sợ ko tốt cho tiêu hoá của bé ạ #tập_đầu_làm_mẹ #LO_LẮNG #xinkinhnghiem #cộng_ #TAPquatang #ĂN_DẶM #xinkinhnghiem #cộng_ #TAPquatang #TAPquatang #tập_đầu_làm_mẹ #LO_LẮNG #LO_LẮNG #tập_đầu_làm_mẹ #tập_đầu_làm_mẹ #tập_đầu_làm_mẹ #LO_LẮNG #tập_đầu_làm_mẹ #ĂN_DẶM #ăn_ko_ngon

7 Các câu trả lời

kiểm tra xem bé có bị bã lưỡi hay nấm miệng k nha mom, mom rơ lưỡi cho bé

mimh cung gap tinh trang này mình mua hẳn bình mới luôn bé chịu bú lại rồi

xem lại bình vs coi miệng bé có s k vệ sinh lưỡi cho bé

m xem miệng bé lưỡi bé có vấn đề j k

mom kiểm tra miệng bé xem coi có bị j ko

kiểm tra miệng con và núm ti giả m ạ

quan tâm