Tình mẹ...

Tình yêu của mẹ là thứ tình yêu duy nhất trong cuộc đời mà khi cho đi 99% chỉ nhận lại được 1% ??? #meyeucon

Tình mẹ...
37 Các câu trả lời

Con đau một, Mẹ đau một trăm Mẹ vẫn phải gồng mình lên, để con nhìn thấy mẹ cười, rồi tiếp sau đó là nụ cười của con 🙂

lúc chưa ck ..người quan trọng là cha mẹ ..lấy ck ujj người quan trọng vẫn là cha mẹ 1 ck 2 ..nhưng có con ujj thì con là 1

Công nhận phết đấy. Nói thương yêu tôi mà đối xử ko ra gì với con tôi thì là ghét tôi rồi chứ yêu thương gì.

chính xác 👍 đứa nào làm tổn thương con mình, mình cho nó bay màu trong vòng nửa nốt nhạc liền 🙃

3y ago

May quá ... 😚

Cho nên, vì mẹ, t đã từ bỏ đam mê của mình, chỉ cần mẹ được bình yên.

làm mẹ rồi mới thấu tình yêu mẹ dành cho con k thể đong cũng k thể đếm

chuẩn không cần chỉnh ạ

chuẩn ko cần chỉnh

vâng đúng rồi đó

Eo ơi chuẩn quá.