Khi có con

Tình trạng chung của mấy chị em khi có thêm "cục nợ" ??

Khi có con
85 Các câu trả lời

ta nói nó tức gì đâu. con ngồi chơi ngoan thì tốt, cơ mà nó lại cứ phải bám theo mẹ cơ. cái tay bế con ngang ngửa vs liệt ý chứ vì có làm gì đc đâu, đã thế con càng ngày càng lớn càng ngày càng nặng càng ngày càng quậy, mình có mỗi 1 tay kia để làm thôi mà cũng không yên, bé cứ thò tay đòi nghịch nữa cơ 😂

Áp lực từ gia đình về việc nuôi dạy cũng như chăm sóc con nhưng nhìn thấy con là lại rất vui quên hết mọi chuyện

ko thể nâng đc tạ 10kg nhưng có thể bế con 10kg trên 1 tay và 1 tay khác xách đống túi đồ 10kg nữa

vui và hơi vất vả mà nhìn bé cười nói nghịch ngọm thì xua yan mọi vất vả thôi nà

cục thịt 20kg nhà tui suốt ngày lẽo đẽo theo mẹ Còn đòi bế nữa chứ 😂😂

Vừa bế con vừa có thể làm được mọi thứ luôn ếi chứ 😀

e còn bộ hài cốt hoặc người ta hay kêu bằng bộ dao găm ạ😭

vừa thèm ngủ, người thì vừa gầy nhưng lại có cơ bắp ạk

Thời gian như bộ xương. Nay đỡ rùi 🤣🤣🤣

Buồn hết sức, từ 45kgs mà giờ lên tận 53kgs