Xin chào mình là thành viên mới mong nhận được ý kiến của các bạn

Tình hình là vk mình mang bầu đc 32 tuần, đi khám thì bé nhỏ chỉ 1,6kg coho minhg hỏi coa ảnh hưởng gì cho bé sau này và cách khác phục hiệu quả như thế nào, xin cảm ơn rất nhiều!

25 Các câu trả lời

Con nhỏ b ak B ăn bơ,khoai lang uống thêm sữa k đường với ngũ cốc bầu ý vào con lắm bé nhà m 37w tv 3,5kg nè m mua ngũ cốc của b này nè zalo 0973-699-582 thấy ngon dễ uống k ngán như sữa bầu mà m thấy nhiều mum mua ạk

K ảnh hưởng gì đâu, đến khi đẻ tầm 1kg7 đến 3kg là đẹp. Bsi ở viện bảo mình đấy, tầm đấy dễ đẻ xong ra ngoài nuôi lớn. Thai to quá phải đẻ mổ ảnh hưởng sức khoẻ mẹ lắm

Ăn bổ sung các thực phẩm vào con á Mình đang tham gia cuộc thi. Nếu không phiền mom cho e xin 1 like nha. Cám ơn mom. https://community.theasianparent.com/booth/908697?d=android&ct=b&share=true

32w mà 1,6kg thì hơi bé hơn so với mức cân tiêu chuẩn. Anh nên tìm hiểu 1 số thực phẩm giúp vào con hơn vào mẹ để bé khỏe mạnh sinh ra không bị èo uột nhé.

Uống sữa tươi không đường, ngũ cốc, khoai lang, hột vịt lộn...Bạn tham khảo thêm trên mạng nhé.

chịu khó ăn uống đẻ vẫn 3kg nha. trước mình cũng bằng cân mà chịu khó ăn vào con nhé

Thế này k nhẹ quá đâu. Càng về cuối nó tăng nữa. Chỉ sợ to quá là mổ ấy

Uống sữa tươi k đg ngày 1lit á..ăn vịt lộn khoai lang thịt bò nữa

Khong sao đau nha nhưng từng cuối thai kỳ bé lên cân nhanh lắm

Mấy tuần cuối sẽ tăng cân nhanh lắm ba à