sữa loãng

Tình hình là sữa e loãng như nước vo gạo. Bé bú mà k lên cân. Nhanh đói lắm có m nao bt Cách cãi thiện k ạ. Chỉ giùm e vs. Sinh con nhẹ cân r mà gần 20 ngày k lên lạng nào hết stress quá

12 Các câu trả lời

Mom ăn uống thêm vào để sữa chất lượng nhé. Mặc dù sữa mẹ là tốt nhất nhưng mẹ phải bổ thì con mới uống tốt đựơc nếu cần mình nghĩ Mom bổ sung thêm sữa ct cho bé thử chị gái mình cũng giống Mom cho bé bú mẹ k tăng cân nào thêm sữa ct là bé tăng vèo vèo

Mom ăn gừng nghệ , ăn thịt nạc, rau xanh, khoai lang, chuối bơ để cải thiện sữa mom nhé. mom vào link like giúp mình với nha https://community.theasianparent.com/booth/791220?d=android&ct=b&share=true

M uống thêm ngủ cốc xem sao.minh uống tháng bé tăng hơn 1kg ak.be mình sinh 3,2kg .2 tháng ĐK 6kg ak.m vào shop mình hay mua đây mà mua nè.zalo.0972*434*636 thấy hiệu quả mới gt cho m thôi.

4y ago

Mình mua của shop này luon m ak

Bé lên cân hay không còn do việc bé có hấp thụ đc hay không và m có ăn đầy đủ dinh dưỡng ko nữa chứ m

Mẹ dù thiếu dinh dưỡng sữa vẫn đủ chất nha mom, bé k lên kg có thể cơ địa bé thế

Quê mom có trái vả ko .mua trái vả đó kho với thịt xương ăn .sữa nhiều lắm.

Nhà mình cũng vậy. 2thang lên đc 300g à Tress lăm Rầu ghê

4y ago

mom vào link like giúp mình với nha https://community.theasianparent.com/booth/791220?d=android&ct=b&share=true

Qt

qt

Qt