dấu hiệu sắp sinh?

Tình hình là e dự sinh 2/2 sắp tới ngày đẻ r mà chỉ đau hơi sưng vùng kín 1 2 hôm , dịch âm đạo hơi đục và nhầy nhưng rất ít. Nằm ngủ bé hay đẩy phần xương háng cựa quậy khó khăn. Đến h e vẫn k biết cơn gò là như nào luôn. Hóng quá! Đêm qua e còn nằm mơ mình nằm bàn đẻ nữa mà sáng ra khỏe re vẫn ngồi xe máy đi siêu thị đi ăn ầm ầm, k biết khi nào con sẽ ra. Các mom thì thế nào ạ

14 Các câu trả lời

Mk cụng y như mom.chỉ thấy sưng vùng kín ra dịch mầu trắng nhưng vẫn khỏe lắm.k thấy gì.vân đi chơi ầm ầm.ds 2/2

Mình mùng 4/2 buốt lưng sáng nay đau râmm giờ lại het , đứa đầu ko có kinh nghiệm nen hồi hộp qua ,

Mấy mom cho mình hỏi xíu chuyện ngày dự mình có trừ những ngày 31 ra k mấy mom

Nay mom sinh chưa. Mình vẫn im ru k biết con có chịu ra k. Mai mình lên viện ktra

Mình 4/2 đây đau xưng vùng kín 5ngày rồi .đi đứng nằm đều khó khăn .

Mình giống mom cứ đau vụn kín hơi thốn thốn ý

Vùng kín sung là đang no ra đó nha m sap rồi đó

Mjk cũg giốg b luôn nè cũg ds 2/2 luôn

chúc mom mẹ tròn con vuông ak

Mom bn tuần r