Tách con hay thế nào

Tình hình là 2 đứa con em đag ở nhà bà nội tách covid. Giờ e hết covid rồi mà bà ko muốn cho cháu về vì để thằng bé 17th cai sữa luôn. Ông bảo ngủ ở đây mà trông thằng 4t nhưng thật sự nha ôb ngoài mặt đường e ko tài nào ngủ nổi xe cộ ồn ào khó vào giấc. Bà bảo thôi mày vê đi cũng đc. E vê rôi nhung lại áy náy. Nên sag đấy ko ạ. Ở đấy có 1bac với 1chu nữa rồi.#xin_ý_kiến_các_mẹ_ạ

1 Trả lời

về ở riêng ra đi m à, áy náy bây h rồi lại ở chung thì sau này xảy ra cãi vã còn mệt mỏi nữa. mà mh thấy chả việc gì phải áy náy cả