Khám phá những tư thế yêu vạn người mê giúp vợ chồng bạn thăng hoa ngay lập tức

Tình dục không chỉ đơn thuần là tình dục. Thế giới đã đồng ý nâng lên tầm nghệ thuật. Bởi có rất nhiều tư thế, khoái cảm, cảm xúc tồn tại sau mỗi cuộc chơi. Nếu bạn đang muốn thêm vào những gia vị lạ trong đời sống vợ chồng của mình thì hãy tìm hiểu 7 tư thế yêu vạn người mê này: Tư thế thác nước: Nam giới ghé lưng vào thành giường. Để đầu và vai sát trên trần nhà. Sau đó nàng từ từ tiến lại mép giường ấn cô bé xuống. Lúc này sẽ giúp máu dồn lên não hơn, tăng cường cực khoái cho cả hai. Tư thế dung hợp: Nàng nhấc 2 chân lên vai của chàng. Hai tay kia chống ra phía sau giúp tăng các múi cơ thúc đẩy quá trình đạt cực khoái sớm cho cả hai. Còn chàng sẽ đón nhận sự dịu dàng từ cơ thể nàng khi xâm nhập. Tư thế doggy: Kiểu xâm nhập từ phía sau sẽ không tác động nhiều đến độ mở của âm đạo. Do đó, khả năng ôm sát “cậu nhỏ” của “cô bé” sẽ tuyệt vời hơn bao giờ hết. Tư thế cưỡi ngựa: Đây là tư thế có thể quan hệ ngay cả khi vợ đang mang bầu. Ở tư thế này, vợ sẽ ngồi ở trên người đàn ông. Chân quỳ gối và đưa ra hai bên hông đối phương. Người nữ sẽ đóng vai trò làm chủ về mức độ xâm nhập của dương vật và nhịp điệu “yêu”. Tư thế úp thìa: Có nhiều kiểu nằm nghiêng khi quan hệ. Trong đó, kiểu “úp thìa” được sử dụng nhiều hơn cả. Nhất là những quý ông bị tình trạng “chưa đi chợ đã hết tiền”. Đồng thời, kiểu này cũng phù hợp cho trường hợp người vợ đang mang thai. Tư thế vụng trộm: Để thực hiện tư thế yêu trộm, bạn cần quay vùng eo lưng vào chàng. Bạn sẽ không thể phát hiện chàng và từ đó, bạn có khả năng tha hồ hình dung những thứ mình thích. Tư thế truyền thống: Tư thế truyền thống có lẽ không phải nói quá nhiều. Hãy nói thêm về biến thể của nó. Bạn có thể đưa chân lên cao, vắt lên vai chàng. Chàng từ đó xâm nhập thật sâu vào nàng. Cậu bé sẽ được ôm trọn bởi cô bé. Chưa kể, nàng có thể sử dụng tay và mắt để kích thích chàng tới tận cùng. Với 7 tư thế yêu vạn người mê này, tin rằng bạn và chàng sẽ luôn có được đời sống tình dục phong phú. Việc áp dụng tư thế nào tùy vào sức khỏe và hoàn cảnh của từng cặp đôi. Các mom của TAP hãy nhớ đừng bỏ qua màn dạo đầu thật kỹ càng để sẵn sàng thăng hoa cùng chàng nhé.

Khám phá những tư thế yêu vạn người mê giúp vợ chồng bạn thăng hoa ngay lập tức
25 Các câu trả lời

nghe có vẻ hấp dẫn đấy ad 😂 cơ mà nếu muốn thực hiện thì chắc phải dọn ra nhà nghỉ , nhỡ đâu đang lúc hành sự con nó nhìn thấy thì ngượng biết chui vào đâu 😂 mà nghe nói mấy tư thế này gia tăng tình cảm lắm, vậy thì chắc tiền nhà nghỉ cũng ko ít. Suy đi tính lại, thôi thì để tiền mua sữa cho con vậy, đành ngậm ngùi nín nhịn vậy ha 😂 kkk

cái này nên đăng mục chỉ dành cho bố thì chắc hào hứng lắm, còn các mẹ chăm con nên mệt lắm r

có con nên ngủ với con rồi không để ý tới chuyện đó

có con , chăm con mệt hết muốn nghĩ ts chuyện đó luôn

chăm con xong chỉ muốn ngủ cho khoẻ 😂

từ lúc sinh xong hết muốn yêu luôn

chăm con mệt yêu hok nổi.hi...😊

😂😂😂ảnh nét quá ad ạ

chỉ biết đọc và cười

hót hòn họt luôn ad 🤣