Thai 38t

Tìm sữa thanh meiji cho con mà khó quá có m nào biết chỗ nào bán uy tín k ạ chỉ mh vs xắp sinh r mà chỗ nào cũng hết hàng hết đó ạ h cửa hàng toàn đóng cửa siêu thị lại k có ạ

16 Các câu trả lời

LAZADA TUYỂN DỤNG: Lương 8.000.000/th. Làm tại nhà,k bán hàng online.K bán mỹ phẩm, k tải app,chỉ đăng bài. Tuyển duy nhất 20 bạn.nghiêm túc ib mình qua Zalo 0364654461.

Mình ở bến tre,mình thấy ở đây người ta bán nhiều lắm nè,cửa hàng sữa và đồ dùng trẻ e"đồng khởi"

Mom cần bn thanh ạ. Anh mình mang từ Nhật về mà mình có sữa nên bé cũng k dùng đến

Mom mua online đi ạ, ở mấy trang uy tín như shoptretho, bebubam, kidplaza ấy

Sao k cho bú sữa mẹ mà lại nghỉ tới việc cho con uống sữa công thức

Shopee bán nhé , bh đang dịch thì chịu khó mua online nhé

Vào shop con cưng mua xem. Shop đó có mở cửa mà.

Con cưng Bibomart Kidsplaza eon đều có nha

Con cưng ko có sao m mình toàn mua con cưng

4y ago

Dạ m c. On m ạ

Con cưng có bán nè mom