Tã dán giả hay thật?

Tã dán giả hay thật? Chào các mẹ, em có mua cùng loại tã: Tại con cưng và tạp hoá nhưng loại tại concung thì mùi dễ chịu hơn, loại còn lại mùi thuốc zaven. Xin hỏi các mom tã có hàng giả không ạ?

Tã dán giả hay thật?
17 Các câu trả lời

mình toàn mua đồ con trong siêu thị thôi.nên lựa chọn nơi có uy tín xíu nha m.nhưng bé mình cũng ngưng dùng bỉm từ 7m rồi

trên thị trường h cũng hàng giả hàng nhái nhiều lắm mẹ ạh. cũng ko loại trừ trường hợp đâu mẹ ơi

cái này thì em không có kinh nghiệm ấy. nếu có điều kiện đi mua concung thì yên tâm hơn

tã có hàng giả nha mom chẳng những có hàng giả mà là có rất nhiều nha mom

tã nào cx có hàng giả hết mom á, nên mua ở những nơi uy tín nha mom

Có nhiều hàng giả lắm mom mua ở những nơi uyy tính nha

Tã cũng có giả đó mom, nên mua nơi uy tín á

tã cũng bị giả í m m nên mua ở nơi uy tín

haizz nhìn bằng mắt thường khó nói lắm m

mua ở con cưng nó thiệt hơn chứ mom