Cùng phát triển tư duy của bé từ những bước đầu

TÁC DỤNG CỦA VIỆC ĐỌC EHON CHO TRẺ TỪ SỚM ? Tại Nhật, một kết quả điều tra cho thấy tỉ lệ những sinh viên đỗ vào trường đại học Tokyo (đại học nổi tiếng nhất của Nhật) có tỉ lệ được cha mẹ đọc #Ehon cho nghe từ khi còn nhỏ nhiều hơn hẳn so với những sinh viên ở các trường đại học khác. ? Rất nhiều nghiên cứu của các nhà giáo dục đã chỉ ra rằng, việc đọc Ehon cho trẻ nghe từ nhỏ sẽ giúp trẻ: ? Nuôi dưỡng trí tưởng tượng, năng lực sáng tạo, năng lực tư duy vì chính nhờ việc trẻ vừa được nghe cha mẹ đọc, vừa được nhìn những hình ảnh phong phú của Ehon. ? Giúp trẻ nuôi dưỡng tâm hồn, giữ được sự cảm xúc điềm tĩnh, tâm trạng vui vẻ, không nổi cáu vô cớ, không vô lí dùng bạo lực hay gây hấn với người khác và biết yêu thương mọi người xung quanh. ? Là sợi dây kết nối tình yêu thương giữa cha mẹ và con cái vì thông qua giọng đọc của cha mẹ, trẻ sẽ cảm nhận được tình yêu thương mà cha mẹ dành cho mình. Cũng từ đó mà cha mẹ có thể tìm ra được cá tính và sở thích của con. ? Là công cụ giúp trẻ rèn luyện thói quen sinh hoạt, tính tự giác vì thông qua những Ehon về chủ đề sinh hoạt, trẻ sẽ học tập làm theo nó. ? Bước đầu tiên đặt tiền đề để trẻ trở nên yêu thích việc đọc sách sau này. Liên hệ đặt hàng: My 0898431074

Cùng phát triển tư duy của bé từ những bước đầu
9 Các câu trả lời

Mom có nhu cầu thì liên hệ số zalo 0898431074 đặt hàng mom nhé. Thank mom!

Đọc sách này dễ bé nhà m thích lắm m có bộ ai ở sau lưng bạn thế

4y ago

Đúng rồi mom ạ. Mấy trẻ hàng xóm mình cũng thích thú mỗi khi mình cầm sách đọc

Quan tâm

4y ago

Mom có nhu cầu liên hệ số zalo 0898431074 đặt hàng nhé. Thank mom.

.

Qt

4y ago

Mom có nhu cầu đặt sách lh số zalo 0898431074 My nhé. Thank mom ạ