Feeling bloated lagi

Two months pa lang po ang tummy ko tapos di pa po gaano kalakihan pero pag nakain po ako o nainom ng tubig, nalaki siya, mas nagmumukhang baby bump (nabilog po talaga tiyan ko 😅) tapos feeling bloated/gassy po ako lagi. Normal lang po ba iyon? Paano po kaya maiiwasan o malelessen? Ty po #1stimemom

2 Replies

ako din mhie, feeling bloated ako lagi pero always gutom. kaya lumalaki tiyan ko. pero kahit di ako busog kita parin na may baby bump na ❤️

same here. im 10 weeks and visible na tho im always feeling bloated. then pag busog parng 5 months na haha ☺️