(D- 6) Cô gái mạnh mẽ của mẹ 😍

Tv từ ngày con được sinh ra mẹ chưa phải thức đêm, thức hôm vì con khóc hay con quấy, chỉ thức vì mẹ lo nhìn con và sợ có ngủ quên thì đè phải con thôi ☺️. Cảm giác như con hiểu được mẹ đã vất vả khi mang thai con nên khi con được sinh ra con bù đắp lại cho mẹ vậy đó ☺️. Dậy thì con nằm chơi một mình, khi nào thấy mẹ thì gọi, còn k thì cứ nằm đó chơi😊. Từ bé cho đến bây giờ con đã được 11 tháng ,con dậy luôn đúng giờ, chỉ là ngủ thì con ngủ rất ít 😅. Mẹ chẳng tập cho con, chỉ là con đã ý thức từ bé rồi hay sao á 😍. Cảm ơn con lắm, cô gái mạnh mẽ của mẹ 😍. #D6

21 Các câu trả lời

Ui mong con mình cũng được vậy😂

trộm vía cô bé ngoan..😍

sướnggggg chả bù tui 😫

3y ago

ừa, tv sao con ngoan thế k biết nữa, chỉ là lúc con thức thì quậy banh nhà 😂

trộm vía bé ngoan nè

Hihi yêu quá 🥰

thích thặc♥️

bé ngoan quá

3y ago

con ngoan mẹ đỡ nhọc

❤ nè

❤❤❤❤

vote