Tuần 35 bé gò nhiều có sao k các mom . mặc dù em nằm nghiêng bên trái bé vẫn gò

13 Các câu trả lời

E cũng v nè, kiểu như cơn gò tử cung giả á m, nằm phải trở người hoài, chứ nằm 1 bên là bụng gò đau với cái chân bên đấy nhức ko chịu nỗi.. bụng gò nhiều nhất là tầm 11h đêm trở về sau, khó ngủ lắm..giờ ráng chịu chờ con ra thôi.😄

4y ago

Gò cứng bụng luôn mom ạ

Giai đoạn này bắt đầu có những cơn gò giả đó mom. Chuẩn bị cho cơn chuyển dạ 1 tháng sắp tới. Hơn nữa con lớn rồi, tử cung chật chội nên khi con cử động hay tạo cơn gò lắm mom. Khi nào gò mom nằm hoặ ngồi nghỉ ngơi 1 lúc là hết à

Bé lớn bụng chật đó mom, nếu có bất thường nên đi kiểm tra liền nha mom. Bé của mình cũng gò khí thế luôn. Mà lâu lâu mới gò 1 cục đau còn mình thường chạy wa chạy lại.

Hk sao đâu m siêu âm con phát triển bt là dc nhe m vào đây cho con e xin 1 like với nhe 😍https://community.theasianparent.com/booth/828026?d=android&ct=b&share=true

Mom nghỉ ngơi nhiều nha,mom mang con so hay rạ nè,mik mang lần 3 bụng gò bs kien kêu nghỉ ngơi nhiều thậm chí uống thuốc luôn vì sợ vết mổ cũ

Mon đi khám để đo tim thai xem sao, hôm qua mình đi khám 36w3d bsi cũng nói có cơn gò, cho thuốc uống để dưỡng thai đủ 38 tuần nè.

4y ago

Bữa gò quá rồi ra chút huyết . e nhập viện 1 tuần r mom . bs chích thuốc dưỡng cho thuốc uống về . bây h hết r .e chỉ sợ bé gò nhiều thôi

Ko Sao dau m, m nghi ngoi nhiu nha https://community.theasianparent.com/booth/824621?d=android&ct=b&share=true m vao link like giúp mình với ạ

K sao đâu, mỗi lần gò bạn nên thay đổi tư thế, còn gò theo cơn thì nên đi viện nha

Vẫn phải cẩn thận nha m. Nếu sa bình thường thì nên nghỉ ngơi nhé

Bé gò là bt nhé mom, do bé chuyển động trong bụng nữa nè