hochoixinkinhnhiem

Tuần 31 em đi siêu âm con được 1,6kí bác sĩ nói con bé . Em là con so đứa đầu không biết lúc đẻ cân nặng có vừa k. Em lên ăn gì cho con phát triển nhanh nặng cân và đầy đủ chất dinh dưỡng ạ. Các mom tv em với ạ#BẦU #tập_đầu #xinkinhnghiem

2 Các câu trả lời

mình uống ngũ cốc bầu thấy ok vào bé nhiều mà mình khỏe lấm .tv bé sinh 3.8kg ấy. mom qua zalo này mua uống xem này mo. 0989688394

mom uống sữa tươi ko đường, 1 ngày 3 4 bịch, ăn khoai lang, vịt lộn vào. Bảo đảm con tăng cân vù vù 😂