[#D5 ] BẠN CÓ PHẢI LÀ NGƯỜI CHUNG THỦY HAY KHÔNG?

#D5 Tui thừa nhận, tui rất thích cái đẹp : thích ngắm những người những cảnh những vật xinh đẹp. Càng là những thứ có ý nghĩa đẹp, những người có tâm hồn đẹp lại càng thích. Chồng em không phải người đàn ông đẹp nhất mà em từng gặp trong đời các bác ạ!!! Nhưng, chưa từng bao giờ em có ý nghĩ sẽ rời bỏ, không chung thủy vì điều đó. Nhiều khi, các chị em thuộc phe thứ ba hay nói : chị không ở môi trường có nhiều người quyến rũ nên chị mới bình tĩnh như vậy thôi. Wất dờ fác??? Mắt mờ lác!!! Mới đi mang hạnh phúc gia đình, tương lai các con ra đánh đổi. Môi trường làm việc của tui nó còn tiếp xúc với nhiều trai đẹp, giàu, sang, ôtô xịn hơn rất nhiều người. Nhiều kẻ manh động ,dâm dê còn nhìn thấy bằng mắt thường được đấy. Nói thật lòng, 1 chồng 4 con rồi, chỉ mong tương lai cả gia đình khỏe mạnh, bình an .Cái đẹp thì vẫn ngắm. Nhưng không phải của mình, không dùng. Giữ tinh thần học hỏi chăm con, đấy mới là hoạch định tương lai đúng đắn nhất. Viết bài này bởi nhân có chị ở phe thứ ba bảo : môi trường làm việc sẽ quyết định sự chung thủy của người phụ nữ. Xin lỗi các bác, em nói tục 1 câu trong lòng, : "nhân cách của người phụ nữ sẽ quyết định họ làm việc trong môi trường như thế nào" Đừng bảo sai, em lại chửi tục trong lòng đấy các bác ợ

[#D5 ] BẠN CÓ PHẢI LÀ NGƯỜI CHUNG THỦY HAY KHÔNG?
17 Các câu trả lời

mụ nào nói câu kia thế sb? xàm lol vcđ🤣 chắc bả đ chung thủy nên tự mặc định trong não cái suy nghĩ đó để tự huyễn hoặc bản thân rằng ai cũng thế. Nhưng thực tế, ai mà có suy nghĩ đó thì chả khác nào là tra nam tiện nữ cả. 🙃

3y ago

kkk nên nghe câu đó là t cười nhếch mép thôi, 😂😂😂

nhếch mép cười mấy mụ não ngắn đấy thôi

klq nhưng trái mít to quá ợ..😅

Tym cho mom Tym chéo nhau mom

wow trái mít khổng lồ

tym cho tiền bối 🥰

❤️ ui choa quả mít

♥️ cho chị

🥰🥰🥰🥰🥰

Hay qá mom