Chào các mom

Tui bầu 32w3ngay dg bị cảm ho sổ mũi nữa các mom biết cách gì ko chỉ mình với mình khó chịu lắm ko ngủ được luôn hic 😢😢😢😢#xin_ý_kiến #LO_LẮNG #BẦU

7 Các câu trả lời

uống cam, xông mũi nha mom Mình đang tham gia cuộc thi ảnh, nếu ko phiền thì nhờ mom ghé link https://community.theasianparent.com/booth/1140965?d=android&ct=b&share=true cho mình 1 like giúp mình nha 🥰. Cảm ơn mom nhiều nè 🥰

an toi. uong cam m Em đang tham gia cuộc thi #TAPphunu2010 M có thể vào link dưới cho e xin 1 like cho ảnh được không ạ. E xin lỗi đã làm phiền https://community.theasianparent.com/booth/1141369?d=android&ct=b&share=true

tối đi ngủ mom ngâm chân nước gừng muối ấm đi mom . mua chai dầu húng chanh bên Zalo c này uống an toàn mà hiệu quả này mom 0989688394 . chai này mình dùng ok . bầu bì bé sơ sinh dùng cũng dc mom nhé.

Mom dùng dầu húng chanh đi ,mình dùng2 hôm nay thấy đỡ cảm cúm sổ mũi lắm mà ko phải uống ks đâu , sp an toàn cho mẹ bầu và trẻ sơ sinh đó. Mom ib zl c này có nhé 034/376/49/10

bs co thuốc uống là khỏi nha m

Nhỏ nc mũi và ăn tỏi m nhé

uong nuoc cam them chut mat ong