Có bao nhiêu điểm khác nhau trong hình (06/12)

Trò chơi đo độ tinh mắt của bạn đây? Có bao nhiêu điểm khác nhau giữa 2 hình ảnh bên dưới! 100 điểm dành cho đáp án chính xác. Thời gian kết thúc: 23h59p, ngày 06/12/2021

Có bao nhiêu điểm khác nhau trong hình (06/12)
378 Các câu trả lời

có 7 điểm: phép toán, bút màu xanh, bảng điểm, thước kẻ, miệng rùa, giẻ lau bảng, đường trên bụng con rùa

khác nhau: chữ A, B, viết chì xanh, 2+2, 2+3, miệng con rùa, cây thước kẻ dưới chân rùa, khăn lau bảng màu đỏ.

có 7 điểm khác nhau . phép tính + tờ giấy + bút chì + viền trên bụng + giẻ lau bảng + thức kẻ+ miệng rùa

6 điểm bút màu xanh, ê ke, khăn lau bảng, phép toán, phiếu điểm (A/B), nụ cười của rùa

số2-3,bút chì xanh,điểm A-B,eke,lau bảng,nụ cười chú rùa có 6 điểm khác nhau

Có 7 điểm khác nhau giữa 2 bức hình

có 7 điểm khác nhau giữa 2 hình

Cảm ơn ad, chúc mừng các mom