Có bao nhiêu điểm khác nhau trong hình (06/12)

Trò chơi đo độ tinh mắt của bạn đây? Có bao nhiêu điểm khác nhau giữa 2 hình ảnh bên dưới! 100 điểm dành cho đáp án chính xác. Thời gian kết thúc: 23h59p, ngày 06/12/2021

Có bao nhiêu điểm khác nhau trong hình (06/12)
378 Các câu trả lời

Đáp án chính xac là 7. Chúc mừng các mom sau có đáp án chính xác: ☕ Tien Lang ✏ Mỹ Linh ☘ ❤Ho Van❤ ❤Nguyễn Tài❤ ❤Tạ Minh Anh Ba Ku Ken Hiền Thọ Le Nghi lethibichlieu Lieu Yuri Lin's Múp's Manh Ha Mẹ của Nghé ngọ Minh Thu Ngo Huong Ngoc Thanh Nguyễn Hương ❤❤❤ Nguyen Kiem Nguyen Thi Ni Na Nhi Nhi Nhỏ Bông Nhung Trịnh Phương LAN ? Phượng Vĩ ? Thi Trần Thường Trang Ton __ Zeenly__ ♨Oải hương ♨ ❤ Tuyết Như Anh Nam Daddy Đặng Hồng Lê ♍ Đinh Thạch Gray Ha Nguyen happy Kim Phượng❤️ Mây Omachi MINH NHAT Minh Pham Ngoc Loan Nguyễn Duy Lâm ❤ Nguyễn Ngân Nguyễn Thị Minh Trang Nhung Lê Trần Như Quỳnh Voi Con nguyenthuyy ☘Ngọc Hoa☘️ ❄Ryna Nguyen Hong Hue Pham Hồng Phương Hồng Vân Nguyễn Hướng Dương Khanh Phan Minh Kiều Anh LE THI THOAN Liên Hồng Lương Nguyễn Mẹ Xí Muội Nghĩa Lê NgoMinhLy Nguyễn Tiên nhan luu Nhu Hien Phan Như Nguyễn Nông Thị Hậu ?? Phương Thỳ Tan To Thanh Duong Thu Hảo Trần Thư Nguyễn Thuy Tien Trâm Trần Thảo Trúc Phương Tuyen Tran Ngân Hà Nguyễn Hà Hải Yến ⚡heo xinh ❤quuynh❤ Chutram Hải Yến Lê Thị Phương Thảo MẹNana Thảo Phương Thu Huyen Trần Lệ Mỹ Thivan Chu ⚘Shin Serin ❤Võ Duy Nhất Bich Ngo Bông U Rô dinh myngan Đồng Thanh Duong Dung Hoàng Thông Khánh An Lê Thị Yến Nhi LNT luu gia han Mẹ Khoai Mẹ❤Nhím Mit Kay Nguyễn Gia Bảo Nguyễn Phụng Nguyen thi cam xuyen Nguyen Thi Huynh Nhu nguyễn vi Paris phạm ngọc an nhiên Phii YếNn Phượng Chi phượng nhung Phuonglan ruby Tam Nguyen Thủy Tiên Trinh Huynh Tuyet Thiet me beo Tham Vo phuong Le Nghi Ngatpham Trần Thuỳ Linh My Hue xuan Nguyen Thai Ha ? an an ? Bé Kẹo Bông như ngo thi tu trinh Uyên Nguyễn Ho Thi Huyen Oanh t

có 7 điểm khác nhau : phép toán, bút chì xanh. miệng rùa cười bên phải.thước kẻ. giẻ lâu bảng. tờ giấy A với B. viền kẻ trên bụng rùa phải

có 7 điểm khác nhau. phép toán, bút chì xanh, miệng rùa cười bên phải, thước kẻ, giẻ lau bảng, tờ giấy A với B, viền kẻ trên bụng rùa phải.

Có 7 điểm khác nhau: 2+2 vs 2+3, tờ giấy ghi chữ A vs B, bút chì xanh, thước kẻ, miệng cười rùa bên phải, rẻ lau bảng, viền trên bụng rùa phải.

Có 7 điểm khác nhau. Phép tính. Sốp lâu bảng. Thước kẻ dưới sàn . Miệng rùa bên phải.bút chì xanh của rùa bên trái .( kẻ bụng rùa bên trái)

có 7 điểm khác nhau :phép tính,bút chì xanh,bông lau bảng ,miệng rùa cười , tờ giấy AB , viền kẻ bụng rùa phải ,thước kẻ

7 điểm khác. phép tính. cây bút màu xanh. bông lau bảng. tờ giấy. cây thước. nụ cười còn rùa. đường kẻ trên mình rùa.

7 điểm khác nhau phép toán, bút chì, thước kẻ, giẻ lau, giấy A với B, miệng rùa cười, viền kẻ trên bụng rùa phải

có 7 điểm phép toán,bút màu xanh,bảng điểm,e ke,nụ cười chú rùa,miếng lau bảng,đường ngang ở giữa bụng chú rùa

có 7 điểm : phép tính, dẻ lau bảng, bút chì xanh, miệng rùa cười, thước kẻ,viền kẻ bụng rùa phải,giấy ab