hết buổi sáng

trời đất ơi... sag lên 7h lội từ nhà ra tới chợ hết mấy trăm mét rồi mua đồ song lội từ chợ về tới nhà, mún le lưỡi lun trời rồi nhìn đồng hồ thì 9h rồi. kiểu này mà ngày nào cũn lội ra lội dô vậy, thấy ko có tốt ko có khỏe cho bầu rồi, mún lòi lol ra vậy 😑. sáng má ck kiu ik ra chợ mua đồ nấu ăn ,kiu lội tới lui cho khỏe , tui ko thấy khỏe chỗ nào hết thấy mún lòi lol ra thôi, từ nhà ra chợ gần cả cây số ít đâu 😑

5 Các câu trả lời

nhà t ra chợ chưa được 3 phút đi 1 vòng xong về. thở hơi lên, rụng rời cặp cẳng. kêu đi bộ nhiều cho dễ đẻ sao đi nổi trời, đi vài bước 2 cái bắp chuối cứng đơ nhấc chân kg muốn lên rồi

3y ago

lúc trc e ở trọ ra chợ cũn như mon vậy chưa dx 3p,, h về nhà trog ở lại nên ra chợ xa vãi ra,,,

đi chơi gần thì được chứ, còn đi bộ mà đi chợ mỏi nhừ chân và ngửi đủ thứ mùi ở chợ nữa thì về nằm cả ngày k dậy nổi luôn

đừng nói là đi bằng "căng hải" nha mom 🥴

3y ago

dr đi bộ ra rồi đi bộ về

lội bộ à m, vậy thì kinh khủng đấy

3y ago

😑

lội bộ thì hơi đuối 😐