Bé 3moth

Trời nóng này có m nào có con bị sốt không? Ai biết làm thế nào để hạ sốt nhanh k ạ?

2 Các câu trả lời

Bé sốt thì mặc thoáng và dùng nước ấm lau mát cho bé nha m.M mua thêm tinh dầu húng chanh cho con uống đi dùng rất tốt, con mình khò khè hay nóng nóng là mình cho uống luôn.đỡ hẳn. Dùng cho bà bầu hay bé sơ sinh là chủ yếu nên mình dùng yên tâm chứ sợ nhất là dùng tới kháng sinh.à,mà vị cũng dễ uống, dạng nhỏ giọt nên dễ cho con uống lắm.mình mua ở zalo m này nè m 0793121183

Có máy điều hòa thì mở lên bé sẽ bớt sốt,mỗi lần bé mình chích ngừa về là điều hòa bật suốt để bé dễ chiệu,đỡ quấy khóc mà ngủ cũng ngon